Connect with us

Hi, what are you looking for?

Hỏi - Đáp

TOP 9 Vị thần trong yugioh có sức mạnh BẤT BẠI từ trước tới nay

Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia VÔ ĐỐI
Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia VÔ ĐỐI

Nhắc đến Yugioh (Vua trò chơi) không ai không nhắc đến 9 vị thần trong yugioh, những lá bài này rất hiếm và ít xuất hiện nhiều trong Yu-Gi-Oh !, nên không có gì ngạc nhiên khi sức mạnh của những lá bài này vượt xa những lá bài khác.

Trong tâm trí và suy nghỉ của người chơi Yu-Gi-Oh! thì những lá bài thần thánh là những lá bài có sức mạnh khủng khiếp nhất, vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại. Nhưng rất ít người biết hoặc chỉ biết một vài lá bài thần này. Chính vì lẽ đó, hôm nay CHIASEMOITHU sẽ điểm mặt top 9 vỊ thần trong yugioh có sức mạnh BẤT BẠI từ trước tới nay, mời các bạn cùng xem.

Ngoài 9 vị thần trong yugioh mình sẽ thống kê thêm tất cả các vị thần có sức mạnh ngang nhau để các bạn có thể cùng xem và hiểu thêm một số lá bài thần khác.

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh (Quái vật Ai Cập cổ)

Ba Vị Thần Ai Cập là một trong những quân bài quyền năng do Maximillion Pegasus tạo ra, mô phỏng chúng dưới dạng ba Quái vật Ai Cập Cổ đại được khắc xung quanh Câu đố Thiên niên kỷ, chính xác là bên trên Câu đố Thiên niên kỷ.

The Winged Dragon of Ra – Rồng cưỡi của thần mặt trời

Rồng của thần mặt trời (Ra) trong thần thoại Ai Cập. Thuộc sở hữu của Marik Ishtar, The Winged Dragon of Ra là một lá bài có sức mạnh chết người và được coi là vị thần quyền năng nhất trong Yu-Gi-Oh !. Trong Yu-Gi-Oh! Cốt truyện của GX, đối tác của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Trong truyện, sức mạnh của Ra được bảo vệ bởi các nhân vật Ai Cập cổ đại.

The Winged Dragon of Ra – Top 9 vị thần trong yugioh

The Winged Dragon of Ra – Top 9 vị thần trong yugioh

Thần rồng Osiris – Rồng của thần Osiris (Thần bầu trời)

Thuộc một trong ba lá bài thần thánh hiếm trong yugioh. Pegasus đã rất kinh hoàng khi tạo ra lá bài này và chôn nó đi, nhưng các vị thần Osiris và Obelisk đã bị Ghoul bắt đi. Yugi lấy được thẻ này bằng cách đánh bại cấp dưới của Marik, String

Thần rồng Osiris – 1 trong 9 vị thần trong yugioh

Thần rồng Osiris – 1 trong 9 vị thần trong yugioh

Thần hủy diệt Obelisk – Thần Obelisk

Không giống như 2 vị thần Osiris và Ra, Obelisk không thuộc nhóm các vị thần Ai Cập. Vị thần này là vị thần hủy diệt được nhắc đến với cái tên là Seth, chúa tể của sa mạc. Là vị thần đầu tiên xuất hiện trong Yu-Gi-Oh!

Khả năng đặc biệt của vị thần Obelisk là hy sinh 2 quái vật trên sân và sẽ tăng sức tấn công của vị thần này lên vô hạn, được gọi là năng lượng tinh thần.

Thần hủy diệt Obelisk - Một trong 9 vị thần trong yugioh có sức mạnh bất bại

Thần hủy diệt Obelisk – Một trong 9 vị thần trong yugioh có sức mạnh bất bại

Holactie the Creator of Ligh – Nữ thần của Ánh sáng

Đây là nữ thần đứng trên ba vị thần Ai Cập. Nói như vậy, các bạn cũng biết Holactie the Creator of Ligh – Nữ thần của Ánh sáng sở hữu sức mạnh như thế nào. Hoactie the Creator of Ligh được triệu hồi bằng cách hy sinh 3 lá bài ma thuật Ai Cập và không thể hủy kích hoạt việc triệu hồi Holactie. Và với sức mạnh bất khả chiến bại, nếu gọi được lá bài này là bạn có thể thắng trận.

Holactie the Creator of Ligh - Vị thần mạnh nhất trong 9 vị thần trong yugioh

Holactie the Creator of Ligh – Vị thần mạnh nhất trong 9 vị thần trong yugioh

Nhóm 2: Nhóm các Tà thần Wicked Gods

The Wicked Eraser

Cách triệu hồi:

Trong bộ ba ác thần yugioh, lá bài The Wicked Eraser giúp người chơi chống lại Thần bầu trời Osiris. Để triệu hồi ác thần The Wicked Eraser, người chơi phải hy sinh 3 lá bài quái. Đây là cách duy nhất để triệu hồi ác thần The Wicked Eraser và không có cách nào thay thế được.

The Wicked Eraser – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

The Wicked Eraser – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

Sức mạnh:

Thẻ tà thần The Wicked Eraser được sinh ra là để khắc chế thần Bầu trời Osiris. Nếu số điểm Công/Thủ của vị thần Bầu trời Osiris bằng với số lá bài cầm trên tay x1000 lần. Thì số điểm Công/Thủ của Tà Thần Eraser cũng bằng số lá bài của đối thủ cầm trên tay x1000 lần. Đặc biệt, khi thẻ vị tà thần The Wicked Eraser này bị gửi xuống nghĩa địa, thì tất cả những lá bài trên bàn đấu sẽ bị hủy theo.

The Wicked Dreadroot

Cách triệu hồi:

Phương thức triệu hồi của ác thần Wicked Dreadroot, tương tự như The Wicked Erase. Tức là người chơi phải hy sinh 3 lá bài quái.

The Wicked Dreadroot – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tà thần

The Wicked Dreadroot – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tà thần

Sức mạnh:

Wicked Erase giúp người chơi tấn công God of Destruction Obelisk, nhằm giảm sức mạnh của nó. Khi ác thần xuất hiện, quái vật trên sân sẽ bị giảm một nửa ATK / DEF ngay lập tức.

The Avatar

Vì tà thần, The Avatar có thể chống lại Thần Mặt trời Ra, đây sẽ là cơ hội để bạn lật ngược tình thế.

The avatar – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

The avatar – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

Cách triệu hồi:

Cách triệu hồi Avatar có cách thức triệu hồi giống như 3 vị thần tà thần khác trong yugioh, bạn phải hy sinh 3 lá bài quái vật.

Sức mạnh:

Trong ba tà thần yugioh, The Avatar được tạo ra để chống lại Thần Mặt trời Ra. Khi bạn chơi lá bài này, đối thủ của bạn không thể kích hoạt các lá Bài Phép và Bẫy trên tay của họ. Điều này sẽ làm tăng cơ hội chiến thắng của bạn nhiều hơn.

Armityle the chaos phantom

Lá bài Lá bài Armityle the chaos phantom ( Hỗn Thế Ma Vương Armityle) là một con quái vật hợp nhất thuộc hệ ám. Điểm phòng thủ của 3 tà thần trong yugioh thì của lá bài này là thấp nhất 0/0.

Armityle the chaos phantom – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

Armityle the chaos phantom – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc tà thần

Cách triệu hồi:

Armityle the chaos phantom người chơi không thể được triệu hồi theo cách thông thường. Người chơi phải sử dụng lệnh triệu hồi đặc biệt, bằng cách trục xuất các lá bài khỏi Bộ bài Phụ. Tuy nhiên, không thể loại trừ thẻ tổng hợp Polymerization.

Sức mạnh:

Armityle the chaos phantom sẽ không bị phá hủy trong các trận chiến. Khi bạn sở hữu thẻ này, nó sẽ giúp bạn tăng 10.000 ATK trong mỗi lượt chơi.

Nhóm 3: Tam đại ma thần thuộc 9 vị thần trong yugioh

Trong Yu-Gi-Oh, 3 quân bài đại ma thần ẩn chứa sức mạnh áp đảo có thể hạ gục nhiều quái vật to lớn. Trong số các lá bài thần thánh của yugioh, bộ tam đại ma thần yugioh: Kazejin (Thần gió), Suijin (Thần nước) và Gate guadian được đa số người chơi yugioh đánh giá là có sức mạnh VÔ ĐỐI. Hãy cũng chúng mình tìm hiểu về cách thức triệu hồi và sức mạnh của từng quân bài ma thần đó ngay sau đây.

Kazejin – Thần Gió

Kazejin – Thần gió thuộc loại Phong, là quái vật cấp 7 hiệu ứng cao. Có điểm tấn công / phòng thủ là 2400/2200, và vị thần này thuộc nhóm Spellcaster / Effect.

Kazejin – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc ma thần

Kazejin – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc ma thần

Cách triệu hồi:

Để triệu hồi lá bài – Kazejin (Thần gió), người chơi cần hy sinh hai trong bộ ba ma thần khác là Suijin (Thần nước) và Gate guadian.

Sức mạnh:

Khi bị kẻ thù tấn công, bạn có thể sử dụng tà thần Kazejin – Thần Gió để phản đòn. Cụ thể, bạn cần chọn quái vật của đối thủ và trả ATK của quái vật đó về 0. Sử dụng thẻ Kazejin để thực hiện nhanh hơn và chính xác hơn. Tuy nhiên, hiệu ứng của ma thần Kazejin chỉ có thể được áp dụng một lần mỗi lượt. Và chỉ được sử dụng khi thẻ Kazejin vẫn còn ngửa trên sân.

Suijin – Thủy thần

Suijin – Thủy thần, là một quái vật hiệu ứng cấp 7. Có điểm tấn công / phòng thủ là 2500/2400 và thuộc nhóm Aqua / Effect.

Suijin – Thủy thần thuộc 9 vị thần trong yugioh nhóm tam đại ma thần

Suijin – Thủy thần thuộc 9 vị thần trong yugioh nhóm tam đại ma thần

Cách triệu hồi:

Để triệu hồi ác thần Suijin, người chơi phải hy sinh hai lá bài của bộ ba ma thần, Kazejin (Thần gió) và Gate guadian.

Sức mạnh:

Suijin – Thủy thần có khả năng giảm điểm tấn công của đối thủ xuống 0 trong một lượt. Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ được kích hoạt một lần. Thủy thần cũng là một vị thần cổ xưa trong truyền thống văn hóa Nhật Bản. Nó cũng là một trong ba vị thần vĩ đại của game bài ma thuật Yu-Gi-Oh huyền thoại.

Gate guadian 

Nhắc đến quân bài tam đại ma thần yugioh thì không thể không nhắc đến Gate guadian. Một lá bài ma thần có cách thức triệu hồi rất khó, khi hiến tế các lá bài Kazejin và Suijin.

Gate guadian - 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam đại ma thần

Gate guadian – 1 trong 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam đại ma thần

Cách triệu hồi:

Gate guadian không thể được triệu hồi bình thường. Trong lần triệu hồi đầu tiên, người chơi phải hy sinh một Sanga of the Thunder, Kazejin và Suijin.

Sức mạnh:

Gate guadian thuộc nhóm thẻ bài quái vật Warrior / Effect. Thẻ bộ ba ma thần này có cấp 11 sao và điểm ATK / Phòng thủ là 3750/3400.

Nhóm 4: Tam ảo ma

Hamon, Lord of Striking Thunder

Quái vật này không thể được Triệu hồi Thường hoặc úp mặt xuống. Thẻ này không thể được Triệu hồi Đặc biệt ngoại trừ việc gửi 3 Thẻ Phép mà bạn điều khiển đến Lăng mộ. Khi lá bài này tiêu diệt quái vật của đối thủ trong trận chiến và đưa nó đến Nghĩa địa, gây 1000 sát thương cho đối thủ của bạn. Trong khi bạn điều khiển lá bài này khi phòng thủ mở, những quái vật khác mà bạn điều khiển không thể bị nhắm mục tiêu để tấn công. Nếu lá bài này ở vị trí phòng thủ để bị phá hủy, bạn sẽ không bị thiệt hại.

Hamon, Lord of Striking Thunder- thuộc 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Hamon, Lord of Striking Thunder- thuộc 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Raviel, Lord of Phantasmal Demons

Quái vật này không thể được Triệu hồi Thường hoặc úp mặt xuống. Thẻ này không thể được Triệu hồi Đặc biệt trừ khi 3 quái vật được hy sinh. Khi đối thủ của bạn triệu hồi quái vật, Triệu hồi Đặc biệt 1 “Phantom Demon Token” (Ác Ma/Ám/1 sao/Công 1000/Thủ 1000) cho những quái vật đó

Raviel, Lord of Phantasmal Demons - thuộc 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Raviel, Lord of Phantasmal Demons – thuộc 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Uria, Lord of Divine Flames (Chúa tể của những ngọn lửa thần thánh)

Quái vật này không thể được Triệu hồi Thường hoặc úp mặt xuống. Thẻ này không thể được Triệu hồi Đặc biệt ngoại trừ khả năng của chính nó hoặc gửi 3 Thẻ Bẫy mà bạn điều khiển đến Nghĩa địa. Vị thần này sẽ giúp tăng 1000 ATK của bạn cho mỗi thẻ bẫy trong lăng mộ của bạn.

Uria, Lord of Divine Flames - thuộc 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

Uria, Lord of Divine Flames – thuộc 9 vị thần trong yugioh thuộc nhóm tam ảo ma

 

Một số bài trong yugioh mạnh như thần khác

Exodia the Forbidden One – Vị Thần có Sức Mạnh Exodia

God of Power Exodia chắc chắn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ manga / anime. Khi triệu hồi được vị thần này, bạn sẽ tiêu diệt hết bài của đối thủ và giành chiến thắng ngay lập tức. Lá này theo mình triệu hồi không dễ vì trên tay bạn phải đủ 5 lá bài từng bộ phận của quái thú này. Vì vậy nó có sức mạnh khủng khiếp, đến thần cũng phải sợ.

Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia VÔ ĐỐI

Exodia the Forbidden One – Vị Thần Sức Mạnh Exodia VÔ ĐỐI

Trên đây là 9 vị thần trong yugioh và bonus thêm 1 con quái vật siêu mạnh mà CHIASEMOITHU được biết tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài những lá bài này, còn rất nhiều lá bài ma thuật mà có thể CHIASEMOITHU chưa biết. Nếu bạn biết thêm lá bài ma thuật nào nữa, hãy comment để mình bổ sung vào bài viết nhé!

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Trending

You May Also Like

Thủ thuật

Hiện nay, cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam để công việc thuận tiện hơn đang được rất nhiều người quan tâm. Một...

Tin game

Game sinh tồn PC ở thời điểm hiện tại đang trở thành một thể loại game cực hot trên thị trường bởi lối chơi...

Phần mềm và key

Bạn đam mê các trò chơi cờ tướng, vậy bạn đã download phần mềm cờ tướng mạnh nhất thế giới này chưa? Cờ tướng được...

Tin game

Sau một thời gian cài đặt và sử dụng, thì vấn đề chơi game trên bluestacks bị lag, giật hay tốc độ xử lí...