Connect with us

Hi, what are you looking for?

Giới thiệu

chiasemoithu logo 2

Lịch sử thành lập Website Chiasemoithu.com ?

Vào một ngày đẹp trời 06/07/2021 thì có một người bạn nói với mình về website của anh ấy và làm cho mình tiếp tục có động lực để làm một website mới. Thế là mình lên internet và đăng kí một tên miền. Thật ra trong đầu lúc này cũng không nghỉ ra được tên miền nào hay hết. Nhưng suy nghỉ là website này mình sẽ chia sẻ mọi thứ cho các bạn luôn nên mình đăng kí là chia sẻ mọi thứ vậy là chiasemoithu.com được thành lập một cách cực kì đơn giản.

Nội dung chính của website Chiasemoithu.com là gì ?

Nghe qua cái tên là các bạn cũng biết website là trang web tổng hợp tất cả mọi thứ mà mình có rồi. Nhưng thời gian đầu website sẽ tập trung vào game và thủ thuật máy tính. Sau đó sẽ dần mở rộng thêm về công nghệ review và cả xe ( Có thể website này phù hơp với nam hơn là nữ ). Vì những chuyên mục mà mình nhắm đến đa phần là sở thích của những bạn nam và mình cũng là nam luôn hehe.

Theo dõi Chiasemoithu.com bạn sẽ có được những gì ?

Đương nhiên là không thể thiếu là cập nhật nhiều tin tức thông tin về các mục mà mình tập trung như công nghê, game, thủ thuật và review rồi. Website sẽ cập nhật 24/7 những tin tức HOT TREND không thể bỏ qua. Ngoài ra vào giai đoạn sau mình sẽ mở rông ra đến lĩnh vực phần mềm và key ( Các key sẽ được mình TEST trước khi public đến với đọc giả ). Lâu lâu sẽ có một vài event tặng quà công nghệ trên Fanpage chính thức, mong các bạn sẽ ủng hộ CHIASEMOITHU nói chung và admin nói riêng

Bên trên là tất cả những gì chúng mình cũng như Chia Sẻ Mọi Thứ muốn nói với các bạn. Mong các bạn ủng hộ website Chia Sẻ Mọi Thứ.com. Cảm ơn!.

Trending